Mãn nhãn với tiểu cảnh quất của nhà vườn Nam Định tại triển lãm cây cảnh Hà Nội

Bà Dân đang tư vấn cho khách chọn mua quất cảnh

Vị khách đang ngắm nhìn quất tiểu cảnh và tỏ ra khá hài lòng 

Đẹp mê hồn tiểu cảnh quất cây đa, giếng nước sân đình. Những tiểu cảnh quất này có giá là 15 triệu đồng

Tùy thuộc vào sở thích của khách hàng cũng như khả năng tài chính, họ sẽ chọn những cây quất cảnh theo các kiểu dáng khác nhau. Những cây quất đơn thuần sẽ được trồng trong các chậu cảnh, nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố như có trái xanh, trái chín, có nụ và hoa như vậy là cây rất có lộc.

Quá trình vận chuyển cây tới triển lãm cũng phải rất cẩn thận, nhẹ nhàng để đảm bảo chất lượng cây cảnh không bị giảm quá nhiều

Cây quất thu hút khách bởi thế độc đáo

Chậu cây quất đã có mặt tại sân vận động Mỹ Đình đáp ứng nhu cầu ngày Tết của người tiêu dùng

Các vị khách đang hỏi mua, ngã giá với chủ vườn

Bà Chu Thị Dân cũng cho biết thêm ở Nam Trực, Nam Định có nhiều gia đình theo nghề làm cây cảnh lắm, cứ mỗi độ Tết các cây cảnh lại theo chân người mua, người bán đi đến khắp các tỉnh, không khí nhộn nhịp lắm. Tuy nhiên để có được những cây quất cảnh đẹp phục vụ người tiêu dùng thì chúng tôi cũng bỏ ra không ít công sức để chăm bón, chăm sóc. Nhất là quất tiểu cảnh phải dành thời gian để uốn nắn, tạo dáng từng li, từng tý, cẩn thận như chăm sóc con mình vậy. Tuy vất mà vui vì mỗi khi nhìn thấy một cây quất thế đẹp hoàn thiện cũng bõ công sức mà mình bỏ ra.

Hãy nhanh tay sở hữu một chậu cây quất cảnh để rước lộc vào nhà đón chào năm mới thôi nào!

Những cây quất của bà Dần được đem ra bán tại đây có mức giá dao động từ vài trăm ngàn đồng đến hàng chục triệu đồng tùy vào thế của cây và độ tuổi của gốc. Những cây quất to, sai quả, vàng ươm như mang đến không khí xuân tới gần hơn cho những ngày cuối năm thêm rộn ràng.

Theo Internet

Tin Liên Quan